Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của An Nông Group.  Cảm ơn quí khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi. Với chúng tôi, sự tin tưởng của quí khách hàng là sự sống còn của An Nông Group. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quí khách hàng.  Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quí khách.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

Các loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ quí khách phụ thuộc vào những tình huống và loại dịch vụ mà quí khách yêu cầu chúng tôi cung cấp. Ví dụ, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như : tên, email, số điện thoại của quí khách khi quí khách yêu cầu đăng ký tư vấn về bất động sản, nhận báo giá các dự án bất động sản, nhận bản tin bất động sản từ An Nông Group.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn khi bạn làm việc với chúng tôi qua điện thoại, email, facebook, zalo, truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi bạn gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thông tin về bạn từ một bên thứ ba.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích sau đây: cho phép trang web của chúng tôi thiết lập kết nối đến bạn, đảm bảo an ninh hệ thống và thống kê các số liệu, để đảm bảo hiệu quả khi làm việc, hạn chế các trục trặc, để An Nông Group hiểu biết tốt hơn về các nhu cầu đầu tư của bạn (nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản), hiểu hơn về thị trường bất động sản (nếu bạn là sale).

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn có yêu cầu hủy bỏ.

 4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của bạn trên An Nông Group (Nếu bạn là một Agent) để thực hiện chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin.
Đối với việc nhận các bản tin từ An Nông Group, bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào.

5. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quí khách hàng, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn mà không được bạn chấp thuận từ quí khách.

Nếu bạn muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của bạn hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

6. Những thay đổi đối với Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với Chính sách này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy bạn vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng bạn có tuyên bố về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp